LUẬT SƯ NGUYỄN ĐỊNH TƯỜNG

    TP.Hồ Chí Minh

    Số thẻ : 8461/LS

Số năm hành nghề: 6 năm

Số năm kinh nghiệm: 12 năm

Thông tin

Hiện là Giám đốc Công ty Luật Tường & Cộng Sự, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng và các hoạt động đại diện pháp luật khác. Đặc biệt, trong các lĩnh vực như: Đất đai, Dân sự, Hôn nhân & Gia đình, Thừa kế, Hình sự, Hành chính và Doanh nghiệp...

Luật sư Tường đã tham gia tư vấn, bảo vệ, bào chữa ở những vụ án lớn về Đất đai, Dân sự, Hình sự, Hành chính. Những vụ việc có sự tham gia giải quyết của Luật sư Tường và các cộng sự đều mang lại kết quả tốt đẹp, bảo vệ được nhiều quyền lợi cho thân chủ và được khách hàng đánh giá cao bởi uy tín và trách nhiệm.

Quan điểm nghề nghiệp

Nghề luật sư là nghề gắn với số phận con người và sự thực thi pháp luật. Do đó, khách hàng là động lực duy trì sự phát triển của nghề luật sư, đòi hỏi Luật sư phải không ngừng trao dồi kiến thức, kinh nghiệm, nỗ lực tận tâm khi giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng một cách thận trọng, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất, hợp lý nhất và sự hài lòng cho thân chủ.
Luật sư đòi hỏi phải có chuyên môn cao, kỹ lưỡng, kiên định, có tâm và dũng cảm đối đầu những khó khăn, vướng mắc khi giải quyết các tình huống pháp lý phức tạp, một cách khôn khéo, chuẩn xác mang lại quyền lợi thiết thực cho khách hàng.
Với phương châm: “Quyền lợi Khách hàng là quyền lợi Luật sư”.
 

GỌI NGAY

Dân Sự

7,000

   
Hôn Nhân - Gia Đình

7,000

   
Kinh doanh - Thương mại

7,000

   
Hình sự

7,000

   
Xây dựng - Bất động sản - Đất đai

7,000

   
Hành chính

7,000

   
Doanh Nghiệp

7,000

   
Bảo hiểm

7,000

   
Khiếu nại - Tố cáo

7,000

   
Lao động

7,000