TƯ VẤN VIÊN ĐẶNG VĂN TÂM

    TP.Hồ Chí Minh

Số năm kinh nghiệm: 9 năm

Thông tin

Hiện đang là Chuyên viên phòng Tài nguyên và Môi trường Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh.

Công việc hiện tại:  Phụ trách mảng Giải quyết đơn tranh chấp, khiếu nại và đơn kiến nghị phản ánh liên quan đến lĩnh vực đất đai... với hơn 9 năm kinh nghiệm.

Mô tả kinh nghiệm

Có chuyên môn sâu về lĩnh vực giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.
- Từ năm 2016 đến nay phụ trách Giải quyết đơn tranh chấp, khiếu nại và đơn kiến nghị phản ánh liên quan đến lĩnh vực đất đai… 
- Đại diện ủy quyền của UBND Quận 12 tham dự các phiên Tòa theo quy định của Luật tố tụng hành chính - Tham dự hòa giải - đối thoại tại Trung tâm hòa giải - đối thoại Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (Theo ủy quyền và phân công của UBND Quận 12) khi có yêu cầu...

Quan điểm nghề nghiệp

Quan điểm của tôi đó là:
+ Luôn có tinh thần sẵn sàng đảm nhận những công việc khó khăn
+ Luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc
+ Có năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ
+ Có tinh thần chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ
+ Giải quyết công việc nhanh đúng quy định pháp luật, và có chất lượng
+ Luôn có tinh thần phục vụ nhân dân, có thái độ ân cần, chuẩn mực trong việc tiếp xúc với người dân và quan tâm lắng nghe người dân để đảm bảo việc giải quyết vụ việc được khách quan, đúng quy định.

Thành tựu nổi bật trong hoạt động nghề nghiệp

- Năm 2011 đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. 
- Năm 2017, 2018 đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cấp quận và Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 - 2018. 
- Năm 2018 được UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục (2017 - 2018) góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố Hồ Chí Minh. 
- Năm 2017, 2018 đạt danh hiệu Đảng viên thực hiện tốt “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn năm 2017 - 2018.

GỌI NGAY

Giải quyết tranh chấp về nhà đất

0

   
Giải quyết khiếu nại về nhà đất

0

   
Xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai

0